Home » Lịch Sử Hình Thành OriGreen

Lịch Sử Hình Thành OriGreen

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CTY CỔ PHẦN ORIGREEN

“Vườn Dược Thảo”

checked-checkbox-xxlORIGREEN ra đời trong hoàn cảnh khi các căn bệnh mãn tính ngày càng nhiều và nhiều người đang gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong quá trình điều trị, nhất là khâu tư vấn và chăm sóc trong quá trình điều trị. Được thành lập vào tháng giêng năm 2013 với một quyết tâm tạo ra được một dòng sản phẩm riêng cho mình chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như VIÊM XOANG, VIÊM GAN, XƠ GAN, HUYẾT ÁP THẤP … Tất cả những sản phẩm của ORIGREEN được bào chế từ cây thuốc nam quý hiếm phục vụ cho cộng đồng người bệnh tại Việt Nam.

checked-checkbox-xxlTên tuổi của ORIGREEN cũng đã và đang từng bước xác lập trong phân khúc người bệnh mà mình nhắm tới. Những dòng sản phẩm bào chế từ thảo dược thiên nhiên đã giúp cho rất nhiều người đạt được kết quả điều trị tốt và sức khoẻ được cải thiện rõ rệt.

checked-checkbox-xxlCùng với những sản phẩm thảo dược mang thương hiệu của ORIGREEN được lựa chọn cẩn thận từ nguồn nguyên liệu cho đến khâu bào chế. Chính điều đó đã làm cho khá nhiều trường hợp bệnh nhân tin dùng và an tâm hơn rất nhiều. ORIGREEN cam kết mang lại một sức khoẻ hoàn toàn được đảm bảo kể từ khi khách hàng sử dụng sản phẩm của ORIGREEN.

checked-checkbox-xxlTốc độ phát triển và thành quả mà ORIGREEN nhận được là minh chứng cho những chiến lược đúng đắn và những cống hiến sản phẩm tốt góp phần làm cho thị trường dược thảo trở nên uy tín và được đông đảo người bắt đầu hiểu được ý nghĩa của sản phẩm và tin dùng những loại sản phẩm hỗ trợ điều trị bằng thảo dược.

checked-checkbox-xxlVới những ưu điểm tuyệt vời của các dòng sản phẩm mà ORIGREEN mang lại kết hợp với sự nhiệt tình chăm sóc khách hàng của những chuyên viên trong ORIGREEN có thể nói rằng khách hàng sẽ có được những giây phút thực sự thoả mãn khi sử dụng sản phẩm và cảm giác an tâm của bệnh nhân giúp cho ORIGREEN ngày càng có động lực hơn để phát triển hơn nữa.

checked-checkbox-xxlLà một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp chính các sản phẩm thảo dược gia truyền của Việt Nam. ORIGREEN luôn mong rằng những sản phẩm mà mình cung cấp sẽ thực sự góp phần gía trị tốt đẹp nhất vào xã hội, đã nhà nhà hạnh phúc hơn và người người khoẻ mạnh, xã hội này ngày một phát triển.


arrowTầm nhìn của OriGreen

Tạo ra 1.000.000 câu chuyện giảm cân thành công, đồng thời giúp mọi người hiểu rỏ kiến thức thực tế về bệnh thừa cân, nguyên nhân, tác hại, cũng như biện pháp chữa trị. Giải quyết phần lớn các trường hợp thừa cân hiện nay và lâu dài để mọi người có một sức khỏe tốt, một thân hình thon thả, quyến rủ, giúp mọi người tự tin làm việc và cảm thấy cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc hơn.


arrowSứ mệnh của OriGreen:

“Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn một kiến thức hữu ích và cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam giúp bạn sống khỏe hơn, vui hơn và để bạn có cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa hơn, sống tự tin, đam mê làm việc và hăng say mang giá trị cho nhiều người.”


arrowKết quả đạt được đến nay của OriGreen:

Từ năm 2013 đến nay OriGreen đạt được những kết quả sau:

Hơn 600.000 bạn được cung cấp các kiến thức giảm cân thực tế

Hơn 100.000 bạn được tư vấn về bệnh viêm xoang cũng như viêm mũi dị ứng của mình.

Hơn 20.000 bạn đã tin dùng sản phẩm đặc tị viêm xoang của Origreen.

Hơn 2.000 bạn được khách hàng trước giới thiệu.

Mang lại niềm tin vào sức khoẻ của bạn là niềm tin của chúng tôi !